Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank và những điều cần biết

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank ra đời nhằm đáp ứng những khách hàng có nhu cầu vay tiền, hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính trong quá trình làm visa du học, du lịch. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank nhé.

Đôi nét về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank)

Hình thành dựa trên việc Ngân hàng Phát triển kinh tế Gò Vấp sát nhập cùng ba Hợp tác xã tín dụng là Thành Công, Lữ Gia và Tân Bình. Với số vốn chỉ 3 tỷ đồng, Sacombank đã được thành lập vào 21/12/1991. Sacombank đã vươn mình trở thành một trong số những Ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam bằng việc phát hành cổ phiếu ra đại chúng. Người ta thường nói tới Sacombank với sản phẩm và dịch vụ đa dạng, áp dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp.

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank là gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục hồ sơ chứng minh tài chính khi xin visa du học, du lịch, xuất khẩu lao động hay khám chữa bệnh,… Vậy dịch vụ này sẽ giúp như thế nào? Ngân hàng Sacombank cho bạn vay tiền, tuy vậy, bạn không thể lấy tiền này ra sử dụng mà phải gửi tiết kiệm ở Sacombank. Chẳng hạn như dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank cho bạn vay 600 triệu, bạn phải gửi ngân hàng hết số tiền này, vậy là bạn đã có trên tay sổ tiết kiệm 600 triệu.

Chi phí hợp lý, hồ sơ thủ tục nhanh gọn chính là những ưu điểm giúp dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank trở thành giải pháp hoàn hảo cho nan đề bạn băn khoăn.

Thông tin về dịch vụ

  • Mức cho vay tối đa: đạt 100% nhu cầu chứng minh tài chính
  • Hạn mức tối đa 2 tỷ
  • Thời hạn cho vay tối đa 01 năm
  • Phí dịch vụ bằng lãi suất chênh lệch giữa lãi suất cho vay và lãi suất huy động nhân với số tiền cần chứng minh tài chính. Mức lãi suất này ở khoảng 2% trở lên.
  • Phí kèm theo: mở tài khoản; duy trì tài khoản; phí xác nhận số dư tài khoản; phí mượn thẻ tiết kiệm gốc.

Hồ sơ dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank

  • Giấy đề nghị vay vốn
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu
  • Trong trường hợp chứng minh tài chính để du học phải có giấy tờ thể hiện việc du học, giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mở sổ và người xin visa. Giấy tờ thể hiện việc du lịch, xuất khẩu lao động hay khám chữa bệnh với các mục đích tương ứng.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank?

Bạn sẽ nhận được bản sao sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư. Một vài trường hợp cần đến sổ tiết kiệm gốc.

 

trang bìa sổ tiết kiệm có kỳ hạn
Trang bìa sổ tiết kiệm có kỳ hạn

 

giấy xác nhận số dư Sacombank
Giấy xác nhận số dư Sacombank

 

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có vài thông tin cơ bản về dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Đại Sứ Quán Việt Nam tại Seoul, Hàn Quốc để cập nhật nhiều tin tức khác nhé!

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*