Sự tiện lợi khi làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

lam-thu-tuc-truc-tuyen-4
Sự tiện lợi của việc làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

Việc đưa phương pháp làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines vào sử dụng trong vài năm trở lại đây đã giúp hãng hàng không Vietnam Airlines ngày càng tạo được lòng tin cho không chỉ khách hàng trong nước mà còn quốc tế. Thủ tục này đã dần thay thế phương pháp check in truyền thống mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về thủ tục trực tuyến này. Nếu muốn biết nó là gì và lợi ích ra sao thì đừng nên bỏ qua nhé. 

Có lẽ đã có không ít lần bạn đã phải trải qua giai đoạn check in khó khăn và mệt mỏi tại sân bay theo cách truyền thống rồi phải không nào? Quá trình kéo dài đằng đẵng này khiến bạn cảm thấy ngán ngẫm, thậm chí là ngại sử dụng máy bay. Nhằm mang đến những sự thoải mái cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, hãng hàng không Vietnam Airlines quyết định mở ra một phương pháp làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines. Dịch vụ mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời mà bạn hằng mong ước. Phương pháp cải tiến này như mang đến một làn gió mới cho những dịch vụ hàng không của hãng.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-1.jpg
Phương pháp cải tiến này như mang đến một làn gió mới cho những dịch vụ hàng không của hãng 

Lợi ích của làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

Hiện nay đang là thời kỳ phát triển thịnh vượng của công nghệ ký thuật tiên tiến. Hầu hết bất cứ dịch vụ gì cũng có sự góp mặt của internet và mạng xã hội. Những dịch vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng ngày càng công nghệ hóa. Có thể nói rằng sự ra đời của phương pháp làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines đã đánh dấu bước tiến quan trọng của dịch vụ hàng không trong nước và rộng hơn là trên thế giới. Vậy đối với khách hàng sử dụng, nó mang lại những lợi ích gì?

Làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian khi check in thay vì phải đứng xếp hàng đợi đến lượt mình.

– Website check in online của Vietnam Airlines có giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập và sử dụng.

– Giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho bản thân một chỗ ngồi ưng ý theo sở thích.

– Mang đến cho bạn sự thoải mái hơn khi không cần phải mang theo cả đống hành lý nặng nề đợi làm thủ tục check in.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-2
Website check in online của Vietnam Airlines có giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập và sử dụng 

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

Dưới đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines. Bạn chỉ cần hoàn thành những bước đơn giản sau đây theo thứ tự là được.

– Bước 1: Truy cập vào website của hãng hàng không Vietnam Airlines rồi lựa chọn mục LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN. Sau đó, những khung thông tin sẽ hiện ra. Bạn cần hoàn thành tất cả những thông đó theo hướng dẫn. Những thông tin ấy đều bắt buộc phải hoàn thành mới có thể chuyển sang bước tiếp theo.

check-in-online-vietnam-airlines
Bước 1 

– Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc điền thông tin ở bước 1, các thông tin của bạn sẽ được hiện ra đầy đủ. Tiếp đó, bạn cần hoàn thành thêm mục giới tính và click CONTINUE để chuyển sang bước tiếp theo.

check-in-online-vietnam-airlines-1
Bước 2 

– Bước 3: Việc lựa chọn ghế ngồi sẽ được thực hiện tại bước thứ 3 này. Bạn có quyền được lựa chọn chỗ ngồi thích hợp nhất với mình trong số những ghế còn trống được hiển thị trên màng hình. Sau đó để hoàn thành thủ tục, hãy click vào CHECK IN.

check-in-online-vietnam-airlines-2
Bước 3 

– Bước 4: Hoàn thành xong bước này, xem như việc làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines của bạn đã hoàn tất. Tại đây, bạn có thể chọn in kết quả ra hoặc chụp lại màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể click vào EMAIL MOBILE, lựa chọn gửi email để nhận được Bar code về điện thoại. Tiếp đó, nhấn SEND.

check-in-online-vietnam-airlines-3
Bước 4 

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để truy cập và sử dụng dịch vụ check in online Vietnam Airlines này rồi đấy, thật đơn giản phải không nào. Bạn hãy nhớ in vé lên máy bay có mã xác nhận cụ thể để mang lên máy bay bạn nhé. Còn nếu có hành lý muốn ký gửi, hãng mang kết quả làm thủ tục trực tuyến của bạn đến quầy check in online ở sân bay để xác nhận và ký gửi hành lý.

Một số lưu ý khi làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

– Việc làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines sẽ được diễn ra trước 24 giờ và kết thúc trước 2 giờ so với thời gian bay dự kiến trên vé.

– Sau khi làm xong thủ tục check in trực tuyến, vé máy bay sẽ miễn được đổi – trả.

– Bạn nhớ là phải đến sân bay trước thời gian bay dự kiến khoảng ít nhất 45 phút nhé.

– Bạn phải tự in thẻ lên máy bay có mã vạch rõ ràng là yêu cầu bắt buộc khi quyết định sử dụng thủ tục này.

– Một lưu ý quan trong khác là nếu khách hàng là hành khách thuộc diện yêu cầu dịch vụ đặc biệt như trẻ sơ sinh, yêu cầu xe lăn,… thì không được sử dụng hình thức check in này. Riêng với hành khách yêu cầu dịch vụ suất ăn đặc biệt vẫn được sử dụng.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-3
Bạn phải tự in thẻ lên máy bay có mã vạch rõ ràng là yêu cầu bắt buộc khi quyết định sử dụng thủ tục này 

Việc làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines thật ra không khó để sử dụng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và cẩn thận in ra, mang đến sân bay là được rồi. Hiện nay có rất nhiều hành khách sử dụng cách check in mới này và rất an tâm, tin tưởng.  Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn nhiều trong việc hiểu rõ hơn về phương pháp check in này cũng như hiểu được những ích lợi mà nó mang lại. Chúc bạn sẽ có những chuyến bay thật tuyệt vời và ý nghĩa!

Xem thêm các bài viết liên quan tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Tham khảo thêm tại Đây!

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*